Tổng quan

Được mệnh danh là một trong những giải pháp rẻ nhất, QB10 tối ưu hóa thời gian xếp hàng và nâng cao hiệu quả dịch vụ.
QB10 được thiết kế để có thể mở rộng từ một mô-đun cơ bản cho môi trường đơn giản như một quầy giao dịch, có thể nâng cấp lên một giải pháp đa dịch vụ hoặc nhiều chi nhánh khi phát triển theo thời gian.

QB10 là hệ thống xếp hàng cơ bản chỉ phục vụ bộ phận duy nhất phục vụ tối đa 10 máy trạm. Nó có khả năng hỗ trợ tối đa hai (2) máy in vé màn hình cảm ứng được nối mạng hoặc Kiosk tiêu chuẩn. Nó cũng đi kèm với bảng điều khiển báo cáo và giám sát toàn diện.

QB10 cũng cung cấp một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như:
– Mobile Queue.
– Real Time Centralization on multi QB10 via QueueBee CCM.
– Tích hợp mô đun Customer Feedback.

Download Catalogue

Bảng điều khiển

QB10 đi kèm với bảng điều khiển dựa trên web toàn diện cho cấu hình hệ thống, giám sát và phân tích báo cáo theo thời gian thực.

Thư viện báo cáo chuẩn bao gồm các định dạng và mẫu báo cáo khác nhau phù hợp với nhu cầu cụ thể. Khung thời gian báo cáo & thời lượng linh hoạt & có thể dễ dàng thiết lập. Tất cả các báo cáo được tạo ra được trình bày với dữ liệu thời gian thực cho bạn phân tích chính xác và mới nhất.

 

Mobile Queue

QB10 có khả năng xếp hàng qua di động, nó cho phép khách hàng xếp hàng hầu như thông qua Điện thoại thông minh với Ứng dụng QueueBee, có thể tải xuống miễn phí từ Google Play Store hoặc Apple Store.

Các bước đơn giản để tải xuống và thiết lập tự động cung cấp cho khách hàng ứng dụng điện thoại thông minh xếp hàng di động miễn phí.

Không có phí thường niên. Không giới hạn người dùng.

 

 

Virtual Call Terminal

Thiết bị đầu cuối gọi ảo dựa trên nền web có thể truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt internet nào, cho phép máy trạm thực hiện các hoạt động xếp hàng khác nhau như CALL, RECALL, TRANSFER, v.v.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.